Đại lý Volkswagen Sài Gòn đã có một bước tiến mới khi đưa vào hoạt động 2 showroom bán hàng trong tháng 12/2017. Showroom thứ nhất mang tên VW Sài Gòn tại địa chỉ số 4a Trường Chinh, P. 15, Tân Bình đạt tiêu chuẩn 4S lớn nhất Miền Nam. Showroom thứ hai mang tên VW Central tại địa chỉ 120 Trần Hưng Đạo, Bến Nghé, Quận 1 đạt tiêu chuẩn 3S.

Đại lý Volkswagen Sài Gòn
Đại lý Volkswagen Sài Gòn

Với sự đầu từ lớn nhất từ trước đến giờ ở miền Nam, Volkswagen Sài Gòn là đại lý có số showroom bán hàng lớn nhất nước. Hứa hẹn sẽ cung cấp sản phẩn, dịch vụ và phụ tùng cho khách hàng ngày càng tốt hơn.

Showroom: VW Sài Gòn – 4A Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, HCM

Đây là Showroom đạt tiêu chuẩn toàn cầu của Volkswagen, với cá tiêu chuẩn của mô hình 4S. Bào gồm: Sale – Bán hàng. Service – Dịch Vụ, Spare Parts – Phụ tùng chính hang, Global System – Kết nối toàn cầu. Với tổng diện tích lên đến 4000 m2, đầy đủ các bộ phận, các phòng chức năng đón tiếp khách và sữa chữa bảo dưỡng xe.

Đại lý Volkswagen Sài Gòn
Đại lý Volkswagen Sài Gòn

Khu vực trưng bày xe lên đến 12 xe bao gồm tất cả các sản phẩm Volkswagen Sài Gòn đang phân phối. Như: Polo, Jetta, Passat Bluemotion, Tiguan, Touareg, Sharan, Beetle Dune, Scirocco GTS, Scirocco R.

Đại lý Volkswagen Sài Gòn
Đại lý Volkswagen Sài Gòn

Khu vực tiếp nhận dịch vụ bảo dưỡng và tư vấn sửa chữa xe. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và Kỹ thuật viên sửa chữa được đào tạo theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu. Sẽ mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Đại lý Volkswagen Sài Gòn
Đại lý Volkswagen Sài Gòn

Khu vực nghĩ ngơi cho khách hàng sử dụng dịch vụ, có phụ vụ đồ ăn nhẹ và nước uống. Khu vực đó cũng được trưng bày phụ tùng chính hãng cho dòng xe Volkswagen.

Khu vực bảo dưỡng, sửa chữa rộng đến 2000 m2. Kho phụ tùng chính hang lên đến 500 m2.

Đại lý Volkswagen Sài Gòn
Đại lý Volkswagen Sài Gòn

Khu vực để xe mới và phòng sơn tiêu chuẩn Đức với công nghệ sơn gốc Nước mới. Giúp nước sơn đẹp hơn, chất lượng cao hơn và bảo vệ môi trường.

Đại lý Volkswagen Sài Gòn
Đại lý Volkswagen Sài Gòn

Khu vực văn phòng làm việc của toàn bộ nhân viên Volkswagen Sài Gòn.

Đại lý Volkswagen Sài Gòn
Đại lý Volkswagen Sài Gòn

Showroom: VW Central – số 120 Trần Hưng Đạo, Bến Nghé, Quận 1, HCM

Đây là showroom thứ 2 đi vào hoạt động từ ngày 11/12/2017. Với quy mô nhỏ hơn do nằm ngay trung tâm Quận 1. Khu vực trưng bày khoảng 4 xe, có bãi đậu xe cho khách phía sau. Nên khách hàng yên tâm khi đến mua xe tại Volkswagen Sài Gòn.

Đại lý Volkswagen Sài Gòn - VW Central
Đại lý Volkswagen Sài Gòn – VW Central

Ngoài ra tại đại lý VW Central cũng được trang bị 2 cầu nâng xe để thực hiện công việc bảo dưỡng xe, thay nhớt, lọc nhớt và sữa chữa nhẹ. Như vậy càng tạo sụ thuận tiện hơn cho quý khách hàng tại trung tâm Sài Gòn, không phải đi lê đại lý VW Sài Gòn để làm dịch vụ. Trừ khi những trường hợp bị hư hỏng nặng.

Về 2 showroom mới của Volkswagen Sài Gòn có pháp lý như nhau, đều trực thuộc quản lý của Công ty TNHH Ô Tô VW Sài Gòn, CEO là Lê Anh Tú, quản lý chung. Cho nên các chính sách bán hàng, giá xe, quy trình là như nhau. Khách hàng có thể liên hệ bất kỳ showroom nào mua xe, bảo dưỡng,…

Để đại lý Volkswagen Sài Gòn có thể phục vụ tốt hơn, Quý khách vui lòng liên hệ trước qua các số hotline sau:

Phòng bán hàng, liên hệ công tác: 093 828 0264

Phòng dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa: 096 201 0264

Volkswagen Sài Gòn – Khởi đầu đẳng cấp Châu Âu!